Associated Aircraft Group Inc., # AYPA ได้รับการรับรอง Wingman สำหรับการตรวจสอบติดต่อกันเจ็ดครั้ง

Yardley, PA: WYVERN Ltd. กล่าวอย่างกล้าหาญกับ Associated Aircraft Group, Inc., # AYPA ในการได้รับใบรับรอง Wingman อีกครั้ง นี่เป็นการตรวจสอบ Wingman ครั้งที่ 7 ติดต่อกันของผู้ดำเนินการ ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการบรรทุกผู้โดยสารขึ้นสวรรค์อย่างปลอดภัย เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการประจำอยู่ที่ Wappingers Falls รัฐนิวยอร์ก มีประสบการณ์มากกว่ายี่สิบห้าปีในฐานะบริษัทเฮลิคอปเตอร์ผู้บริหารชั้นนำของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

Wingman Standard เป็นมาตรฐานความปลอดภัยการตรวจสอบเชิงพาณิชย์ฉบับแรกในธุรกิจการบิน และได้รับการปรับปรุงโดยคณะกรรมการที่ปรึกษาของ Wyvern เมื่อแนวปฏิบัติด้านความปลอดภัยในการบินมีการพัฒนามากขึ้น โดยแสดงความเคารพต่อการจัดการความเสี่ยงด้านความปลอดภัยอย่างแท้จริง และชั่งน้ำหนักเทียบกับความสามารถของผู้ปฏิบัติงานในการจัดการระบบการจัดการความปลอดภัยของตนเองได้สำเร็จ การรับรองของ Wingman เป็นหนึ่งในชื่อที่ท้าทาย มีชื่อเสียง และท้าทายมากที่สุดในการบรรลุและรักษาไว้ ในฐานะ ผู้ดำเนินการ ที่ผ่านการรับรองของ Wingman บริษัท Associated Aircraft Group, Inc. มีเครื่องมือการจัดการข้อมูลบนเว็บที่ซับซ้อนมากมายอยู่เพียงปลายนิ้วสัมผัส รายงาน Wingman Standard ผ่านโปรแกรมการสำรวจความปลอดภัยของนักบินและเครื่องบิน (PASS) ของ WYVERN

ปัจจุบัน เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการมีเฮลิคอปเตอร์ Sikorsky S-76 จำนวน 12 ลำสำหรับการเดินทางของ Wingman ไปยังพื้นที่ปฏิบัติการที่ได้รับอนุมัติ ซึ่งรวมถึง: สี่สิบแปดลำที่ต่อเนื่องกันของสหรัฐอเมริกา รวมถึงอลาสก้า; แคนาดา; แคริบเบียนและอ่าวเม็กซิโก Associated Aircraft Group Inc. ให้บริการเช่าเหมาลำส่วนตัว กรรมสิทธิ์บางส่วน การจัดการเครื่องบิน และบริการบำรุงรักษา ที่ พวกเขามอบให้ โปรดดูที่ เว็บไซต์ของผู้ให้บริการ

เกี่ยวกับ WYVERN : WYVERN Ltd เป็นผู้นำในการจัดการและฝึกอบรมความเสี่ยงด้านความปลอดภัยในการบินทั้งแบบมีคนขับและไร้คนขับ จากชื่อเสียงที่ยาวนานถึง 26 ปีในการส่งมอบคุณค่าให้กับชุมชนการบิน WYVERN รับประกันความเป็นเลิศในการปฏิบัติงานผ่าน โปรแกรมการรับรอง Wingman เป็นเรือธงสำหรับการปฏิบัติการด้วยเครื่องบินควบคุม โปรแกรม EXACT ของ WYVERN เป็นโปรแกรมการรับรองความปลอดภัยระดับมืออาชีพที่ครอบคลุมสำหรับผู้ใช้ UAS และผู้ควบคุมยานพาหนะทางอากาศไร้คนขับ หลักสูตรการฝึกอบรมผู้นำด้านความปลอดภัย™ ของ WYVERN ให้การศึกษาและการฝึกอบรมที่ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญสามารถบรรลุความเป็นเลิศในการปฏิบัติงานในองค์กรการบินใดๆ ได้อย่างมีทักษะ

ปล่อยให้ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

ภาษาอังกฤษ